'บิ๊กบี้' ลงพื้นที่นครสวรรค์ ยึดแนว 'ประชารัฐ' ส่งเสริมแรงงานนอกระบบ พร้อมขับเคล...
รมว.แรงงาน ลงพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ติดตามผลการดำเนินงานด้านแรงงาน รับฟังประเด็นปัญหา อุปสรรค ข้อเสนอแนะจากภาคเอกชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ส่งเสริมให้แรงงานนอ...
'บิ๊กบี้' รับมอบศูนย์ฝึกอบรมช่างสีรถยนต์ พัฒนาฝีมือทหารเข้าสู่ตลาดแรงงาน
รมว.แรงงาน รับมอบศูนย์ฝึกอบรมช่างสีรถยนต์ จาก บริษัท นิปปอนด์เพ้นท์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมเยี่ยมชมโครงการความร่วมมือระหว่าง ก.แรงงาน กับ ก.กลาโหม มุ่งพัฒนาฝีมือทหารก่อนปลด...
“เช็คให้ชัวร์! ว่าดูแลช่องปากครบทั้งระบบ”
คนมีฟันสวย สุขภาพฟันดี นอกจากจะเสริมลุคให้ดูดี๊ดูดีเวลายิ้มแล้ว คนญี่ปุ่นยังมีความเชื่อว่าหากเรารักษาฟันเอาไว้ได้อย่างน้อย 28 ซี่ จนถึงอายุ 80 ปี ยังทำให้เรายังพูดชั...
ควินัวคืออะไร? กับ 5 ประโยชน์สุดเจ๋งที่หาไม่ได้ง่ายๆ ในพืชอื่น
ใครที่เป็นสายกินคลีน หรือรักสุขภาพ ต้องรู้จักกับธัญพืชที่ชื่อว่า “ควินัว” กันอย่างแน่นอนใช่ไหมคะ แต่ถ้าใครยังงงๆ ว่าควินัวคืออะไร หน้าตาเป็นอย่างไร และมีประโยชน์อย่างไร S...
ก.แรงงาน เตรียมจัดงานความปลอดภัยและอาชีวอนามัยแห่งชาติ กำชับดูแลความปลอดภัยในการ...
กระทรวงแรงงาน เตรียมจัดงานนความปลอดภัยและอาชีวอนามัยแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๑ ในวันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยมี รัฐมนตรีว่ากา...
ก.แรงงาน บูรณาการอบรมคอมฯ เครือข่าย รองรับ Thailand 4.0
หม่อมหลวงปุณฑริก สมิติ ปลัดกระทรวงแรงงาน มอบหมายให้ นายสุทธิ สุโกศล ผู้ตรวจราชการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการบูรณาการอบรมด้านคอมพิวเตอร์และเครือ...
ไทย - จีน กระชับความร่วมมือภายใต้กรอบ ILO รักษาผลประโยชน์แรงงานในเอเชียแปซิฟิก
รมว.แรงงาน เข้าพบ Mr.You Jun ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรมนุษย์และประกันสังคมของจีน หารือแนวทางการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์รองรับตลาดงานแห่งอนาคต (Future of W...
ไทย ยื่นจดทะเบียนสัตยาบันสาร ฉ.111 ต่อ ILO พร้อมพิจารณาเพิ่มอีก 2 ฉบับ
รมว.แรงงาน เข้าพบ “กายไรเดอร์” ผอ.ใหญ่ ILO ยื่นจดทะเบียนสัตยาบันสารอนุสัญญา ฉบับ 111 ขจัดการเลือกปฏิบัติ ส่งเสริมโอกาสความเสมอภาคในการจ้างงานและการประกอบอาชีพ ...
รมว.แรงงาน น้อมนำ เศรษฐกิจพอเพียง มุ่งสู่ Green Job ส่งเสริมงานมีคุณค่า สู่เวทีโ...
วันนี้ (13 มิ.ย. 60) พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้กล่าวถ้อยแถลงในวาระการประชุมเพื่ออภิปรายรายงานของผู้อำนวยการใหญ่องค์การแรงงานระหว่าง...